Blackmer

Authorized Distributor in VN – GIA KHƯƠNG TECH JSC

Blackmer là nhãn hiệu hàng đầu về bơm cánh gạt và máy nén ứng dụng trong ngành LPG. Blackmer bơm có các ưu điểm nổi bật như: Nhiều dòng bơm thích hợp với nhiều ứng dụng trong ngành LPG cho hiệu suất cao. Bơm Blackmer có tuổi thọ cao và dể dàng trong quá trình bảo trì và sửa chữa. Sau đây là một số dòng sản phẩm và ứng dụng phổ biến của bơm Blackmer ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

– Moldel LGLD2E, LGLD3F, LGLD4B là loại bơm cánh gạt được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

+ Trạm chiếc nạp LPG

+ Lắp trên xe bồn

+ Trong các trạm LPG lớn

+ Lưu chuyển LPG từ bồn đến bồn

– Moldel LGL158, LGLH2 được ứng dụng trong các trường hợp cần độ chênh áp

lớn

+ Ứng dụng trong trường hợp bồn chìm dưới đất

+ Trạm cung cấp nhiên liệu LPG cho xe Ô tô

– Moldel LB161, LB162, LB361, LB362, LB601, LB602, LB942 là các model

máy nén dùng riêng cho LPG với các ứng dụng chính sau:

+ Vận chuyển LPG với lưu lương lớn

+ Thu hồi LPG hóa hơi trong bồn

+ Vận chuyển từ tàu về bồn trong trạm chứa LPG

Máy nén thu hồi, vận chuyển LPG pump vận chuyển LPG

Haskel

Haskel là nhãn hiệu bơm thuộc tập đoàn Milton Roy. Haskel chuyên về bơm piston được dẫn động bằng khí nén an toàn trong những môi trường dể xảy ra cháy nổ. Hakel pump với thiết kế đặc biệt cho áp suất lên đến hơn 100000 psi, thích hợp với nhiều ứng dung trong vận chuyển lỏng, khí cần áp lực cao hoặc test các thiết bị áp lực cao trước khi xuất xưởng.

Đặt biệt hãng Haskel có hệ thông 52059 được thiết kế đặc biệt với hoạt đông hai cấp tạo ra chân không đầu hut lớn dùng thu hồi LPG còn sót trong các chai.

Hệ thống 52059

INOXCVA

Authorized Distributor in VN – GIA KHƯƠNG TECH JSC

INOXCVA đã đánh dấu uy tín của mình với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực thiết bị đông lạnh cách nhiệt chân không đầy thách thức trên toàn thế giới, từ Ấn Độ. Sở trường của chúng tôi là thiết kế, kỹ thuật, sản xuất, cung cấp và vận hành các hệ thống đóng gói chìa khóa trao tay, INOXCVA là một trong những nhà sản xuất thiết bị đông lạnh tiêu chuẩn & thiết kế lớn nhất. Các thiết bị này được sử dụng để lưu trữ, phân phối và chuyển các chất tạo lạnh cho toàn bộ phạm vi Nhiệt độ đông lạnh 2 ~ 200 o Kelvin (-271 đến -73 o C) cho Helium, Hydrogen, Nitrogen, Oxygen, Argon, CO 2 , N 2 O, LNG & Etylen.

Từ khóa để tồn tại là NĂNG LƯỢNG SẠCH, do đó, nhân loại ở mọi thời đại, qua nhiều thế hệ, luôn theo đuổi và tiếp tục nhiệm vụ phát triển các nguồn Năng lượng Xanh tiết kiệm nhất. Đã đạt được thành tích Xuất sắc trong Thiết kế, Mô hình hóa, Phân tích, Tìm nguồn cung ứng, Mua sắm và Sản xuất, INOXCVA đang làm việc liên tục hướng tới các sáng kiến ​​Năng lượng sạch trong LNG, Hydrogen lỏng & Năng lượng nhiệt hạch.

SPECKPUMP

Trong hơn 100 năm, Speck Pumps tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp thiết kế, phát triển, sản xuất và dịch vụ khách hàng chất lượng cao.Dòng sản phẩm máy bơm hồ bơi chất lượng cao nổi tiếng thế giới của nhà sản xuất Speck Pumps được sử dụng trong các spa, hồ bơi dân dụng và thương mại cũng như các hồ bơi cạnh, đài phun nước, thác nước và các ứng dụng nuôi trồng thủy sản.Ngoài các dòng sản phẩm máy bơm bể bơi, sản phẩm chuyên nghiệp và máy bơm thay thế công nghiệp SPECK và các bộ phận thay thế công nghiệp SPECK, chúng tôi còn cung cấp dòng sản phẩm máy lọc nước tiết kiệm và cao cấp, gói thiết bị và máy chạy bộ nước nổi tiếng thế giới của chúng tôi – BADU ® Hệ thống SwimJet.Trong hơn 35 năm, máy bơm hồ bơi đáng tin cậy của chúng tôi tự hào được lắp ráp tại Hoa Kỳ. Chúng được kiểm tra cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi rời khỏi cơ sở sản xuất của chúng tôi, cung cấp cho bạn chất lượng và độ tin cậy mà bạn mong đợi và xứng đáng.


Error: Contact form not found.

Cm ơn vì squan tâm và rt mong được hp tác cùng quý công ty.

GIA KHƯƠNG TECH JSC

285 , QUỐC LỘ 1K , ĐÔNG HÒA , DĨ AN ,BÌNH DƯƠNG

Lương Thị Xuân

General Director HP: 0903752406