Hà Nội - Gia Khương giới thiệu sản phẩm INOXCVA CÔNG NGHIỆP – KHÍ GAS

Sáng ngày 20/08/2015, tại Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi (1, Thanh Niên, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội Việt Nam ), Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Công nghệ Gia Khương tổ chức Hội nghị chuyên đề giới thiệu sản phẩm INOXCVA CÔNG NGHIỆP – KHÍ GAS

Chi tiết tin

Đây là chương trình có sự hiện diện của các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, chuyên về các lĩnh vực trong ngành công nghiệp LPG , Khí Công Nghiệp , Bồn Bể Chứa , Chế Biến Thực Phẩm..v..v … . Đây sẽ là cơ hội tốt Đây là chương trình có sự hiện diện của các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, chuyên về các lĩnh vực trong ngành công nghiệp LPG , Khí Công Nghiệp , Bồn Bể Chứa , Chế Biến Thực Phẩm..v..v … . Đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp gặp gỡ , trao đổi thông tin gồm cả hướng dẫn kỹ thuật với các chuyên gia INOXCVA..
 

INOXCVA là một công ty nổi tiếng trên toàn cầu cung cấp các giải pháp toàn diện trong kho đông lạnh, sự bay hơi và kỹ thuật phân phối. INOX India gần đây đã chọn phần lớn cổ phần trong giải pháp thay thế tàu đông lạnh (USA), một nhà lãnh đạo thế giới trong các bể lớn đông lạnh vận chuyển, lĩnh vực dầu khí đơn vị bơm, và các đơn vị lưu trữ LIN di động.Là một thương hiệu được khách hàng đánh giá cao và coi trọng, INOXCVA xin cập nhật cho bạn những xu hướng mới nhất và các sản phẩm phổ biến trên toàn cầu trong các lĩnh vực công nghiệp và là một cơ hội để tăng thêm giá trị cho các mối quan hệ giữa các doanh nghiệp.…

Cũng trong hội nghị này, Công ty Gia Khương giới thiệu thêm về Hệ thống cân chỉnh thiết bị máy Blackmer, các loại máy bơm Haskel thuộc tập đoàn Milton Roy, bơm đa cấp trục ngang và trục đứng của Sterling S.I.H.I, Hệ thống cân chỉnh thiết bị máy Hamar Lazer, các loại Valve hàng đầu thế giới… được nhập khẩu từ Mỹ và các nước châu Âu như Anh, Pháp, Đức có chất lượng cao, giúp tiết kiệm tối ưu nhiên liệu.

Công ty Gia Khương đã cung cấp các thiết bị công nghiệp, thiết bị dầu khí cần thiết, phân phối độc quyền các loại bơm công nghiệp cho hơn 6.000 khách hàng, góp phần làm nên thành công của rất nhiều nhà máy tại Việt Nam. Thời gian tới, song song với việc cung cấp thiết bị, định hướng của công ty là đưa ra những giải pháp về công nghệ như sửa chữa, bảo dưỡng… cho các ngành công nghiệp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật